สารทำความสะอาด
เรามีสารทำความสะอาดประเภท Nonionic surfactant ที่ได้มาจาก Palm Kernel Oil ที่ใช้กันทั่วไปในการผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นของเหลวชนิดต่างๆ ประกอบไปด้วยสาร Alkanolamides ที่ช่วยเพิ่มฟอง เพิ่มความคงทนของโฟม และมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความหนืดในสูตรอีกด้วย
ซีดีอี-เค90
CDE-K82 คือไดเอทาโนลาไมด์ที่ผลิตได้จากน้ำมันในเมล็ดของปาล์มและไม่มีกลีเซอรีนผสมอยู่ เป็นสารลดแรงตึงผิวประเภทไม่มีประจุ ที่นิยมใช้เป็นสารทำความสะอาดในการผลิตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่างๆมีคุณสมบัติเพิ่มฟอง, เพิ่มความคงตัว และสร้างความหนืดได้ดี
Details:

"CDE-K (Palm Kernelamide DEA) เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีประจุ จาก Vance Bioenergy ซึ่งเชี่ยวชาญในการผลิตสารลดแรงตึงผิวและกลีเซอรีนจากประเทศมาเลเซีย ทำจากน้ำมันเมล็ดในปาล์มที่มีคุณสมบัติคล้ายกับน้ำมันมะพร้าว แต่มีความเสถียรมากกว่า มีกลิ่นหืนน้อยกว่า และทำความสะอาดได้ดีกว่า
CDE-K มีให้เลือก 2 แบบ
1.CDE-K82: น้ำมันเมล็ดในปาล์ม Diethanolamide> 82% *** กลีเซอรีน 10%
2.CDE-K90: น้ำมันเมล็ดในปาล์ม Diethanolamide> 90% *** กลีเซอรีน 0.5%
คุณสมบัติพิเศษของ CDE-K จาก Vance
•สีและกลิ่นที่ไม่เปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์
•ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ
•ได้รับการรับรอง RSPO
ชื่อสินค้า: CDE-K90
INCI Name: PALM KERNELAMIDE DEA
CAS#: 73807-15-5
EC#: 277-612-1
ชื่อทั่วไป: Palm Kernel Diethanolamide, Palm Kernelamide
ลักษณะทางกายภาพ: ของเหลวหนืดใสสีเหลืองอ่อน
คุณสมบัติ: เป็นสารให้ฟอง, ช่วยเพิ่มความคงตัวของฟอง, เพิ่มความหนืด, เป็นตัวประสานและเพิ่มความสามารถในการทำความสะอาด
การใช้งาน: เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทุกชนิด เช่น น้ำยาล้างจาน, น้ำยาซักผ้า, แชมพู, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย, สบู่ล้างมือ, น้ำยาทำความสะอาดในโรงงาน และน้ำยาทำความสะอาดพื้น เป็นต้น
ปริมาณการใช้ที่แนะนำ: ในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลใช้ได้ตั้งแต่ 1% ถึง 6% ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรืองสามารถใช้ได้ถึง 10% ขึ้นอยู่กับสูตรการผลิต
ขนาดบรรจุ: ถังHDPE ขนาด 200kกิโลกรัม
อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน"

Read More
ซีดีอี-เค82
CDE-K82 คือไดเอทาโนลาไมด์ที่ผลิตได้จากน้ำมันในเมล็ดของปาล์มและมีกลีเซอรีนอยู่10% เป็นสารลดแรงตึงผิวประเภทไม่มีประจุ ที่นิยมใช้เป็นสารทำความสะอาดในการผลิตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่างๆมีคุณสมบัติเพิ่มฟอง, เพิ่มความคงตัว และสร้างความหนืดได้ดี
Details:

"CDE-K (Palm Kernelamide DEA) เป็นสารลดแรงตึงผิวแบบไม่มีประจุ จาก Vance Bioenergy ซึ่งเชี่ยวชาญในการผลิตสารลดแรงตึงผิวและกลีเซอรีนจากประเทศมาเลเซีย ทำจากน้ำมันเมล็ดในปาล์มที่มีคุณสมบัติคล้ายกับน้ำมันมะพร้าว แต่มีความเสถียรมากกว่า มีกลิ่นหืนน้อยกว่า และทำความสะอาดได้ดีกว่า
CDE-K มีให้เลือก 2 แบบ
1.CDE-K82: น้ำมันเมล็ดปาล์ม Diethanolamide> 82% *** กลีเซอรีน 10%
2.CDE-K90: น้ำมันเมล็ดปาล์ม Diethanolamide> 90% *** กลีเซอรีน 0.5%
คุณสมบัติพิเศษของ CDE-K จาก Vance
• สีและกลิ่นที่ไม่เปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์
• ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ
• ได้รับการรับรอง RSPO
ชื่อสินค้า: CDE-K82
INCI Name: PALM KERNELAMIDE DEA
CAS#: 73807-15-5
EC#: 277-612-1
ชื่อทั่วไป: Palm Kernel Diethanolamide, Palm Kernelamide
ลักษณะทางกายภาพ: ของเหลวหนืดใสสีเหลืองอ่อน
คุณสมบัติ: เป็นสารให้ฟอง, ช่วยเพิ่มความคงตัวของฟอง, เพิ่มความหนืด, เป็นตัวประสานและเพิ่มความสามารถในการทำความสะอาด
การใช้งาน: เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทุกชนิด เช่น น้ำยาล้างจาน, น้ำยาซักผ้า, แชมพู, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย, สบู่ล้างมือ, น้ำยาทำความสะอาดในโรงงาน และน้ำยาทำความสะอาดพื้น เป็นต้น
ปริมาณการใช้ที่แนะนำ: ในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลใช้ได้ตั้งแต่ 1% ถึง 6%
ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรืองสามารถใช้ได้ถึง 10% ขึ้นอยู่กับสูตรการผลิต
ขนาดบรรจุ: ถังHDPE ขนาด 200 กิโลกรัม
อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน"

Read More
3155A Bio-Saponins™
สารทำความสะอาดจากธรรมชาติที่แท้จริงประกอบด้วยพืช 4 ชนิดที่อุดมไปด้วยซาโปนินซึ่งสารลดแรงตึงผิวประเภทไม่มีประจุนอกจากนั้นยังมีความสามารถเป็นสารทำความสะอาด สารก่อฟองและเป็นตัวประสาน (Emulsifier)ที่ดี ใช้ได้ดีกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย, แชมพู, ครีมโกนหนวดและยังสามารถใช้ได้ในยาสีฟันด้วย
Details:

"Bio-Saponins สารลดแรงตึงผิวจากธรรมชาติ 100% เป็นการรวมกันของต้นยูคค่า (Yucca Stem) เปลือกคูเรียจา (Quillaja Bark) รากมันเทศป่า (Wild Yam Root) และ รากซาร์ซาปาริลลา (Sarsaparilla Root) ที่อุดมไปด้วย ""ซาโปนิน"" ที่มีคุณสมบัติเป็นสารลดแรงตึงผิวชนิด Non-ionic surfactant มีความสามารถในการทำความสะอาด, ทำให้เกิดฟอง และเป็นตัวประสาน (Emulsifier) นอกจากสารสกัดทั้ง 4 ชนิดนี้จะเป็นสารทำความสะอาดที่ดีแล้ว ยังมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวและผมได้อีกด้วย
เปรียบเทียบคุณสมบัติของ Bio- Saponin กับ สารทำความสะอาดเคมี
- ความสามารถในการลดแรงตึงผิวได้ดีเท่ากับ Tween 80
- ความคงตัวของโฟมดีกว่า Tween 80 และ SLS
- ดัชนีการเกิดฟองดีกว่า Tween 80 และ SLS
ความปลอดภัย
- ผ่านการทดสอบการระคายเคืองตามมาตรฐาน HET-CAM ที่ Bio - Saponins 10% ภายใต้เงื่อนไขของการทดสอบผลระบุว่า Bio - Saponins ที่ 10% แสดงให้เห็นในทางปฏิบัติว่า
ไม่มีโอกาสก่อให้เกิดการระคายเคือง
- ผู้บริโภคมั่นใจได้ในความปลอดภัยของและประสิทธิภาพในการทำความสะอาดของ Bio-Saponin
คุณสมบัติ:
- สารทำความสะอาด
- สารให้ฟอง
- ตัวประสาน (Emulsifier)
ชื่อสินค้า: 3152 Bio-Dandra Plex
INCI Name: Yucca Schidigera Stem Extract,
Quillaja Saponaria Bark Extract, Glycerin, Water,
Smilax Aristolochiaefolia Root Extract,
Dioscorea Villosa (Wild Yam) Root Extract.
ลักษณะทางกายภาพ: ของเหลวสีน้ำตาล
การละลาย: ละลายได้บางส่วนในน้ำ
pH: 3.5-6.5
ขนาดบรรจุ: 1, 4, 19 กิโลกรัม
ปริมาณการใช้ที่แนะนำ: ใช้แทนที่ Non-Ionic Surfactant, Non-Ionic Emulsifier และ สารให้ฟอง ในสูตรของคุณ หรือ ใช้ 2% ในผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน และ 1% ในแชมพู
อายุการเก็บรักษา: 2 ปี"

Read More